Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

  25-06-2020

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì ?, kế toán trọn gói là gì ?, vì sao lại thuê kế toán tron gói ?, là nhữngcâu hỏi mà nhiều giám đốc đang quan tâm nhất hiện nay .

Vì sao chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  25-06-2020

Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán,kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách kế toán, kê khai, báo cáo thuế…Tư vấn kế toán, tư vấn các quy định thuế có liên quan.

Thay đổi địa chỉ công ty cần làm những gì?

  25-06-2020

Khi công ty thay đổi địa chỉ cần phải thông báo cho cơ quan đăng ký kinh doanh và cơ quan quản lý thuế theo như quy định tại Điều 40 của Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp.  

Ưu, nhược điểm của dịch vụ thuê kế toán là gì?

  25-06-2020

Ở bất kỳ doanh nghiệp nào, dù kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ đều không thể thiếu các công việc kế toán hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Hiện nay, xu hướng đi thuê dịch vụ kế toán khá phát triển. Ưu nhược điểm của thuê dịch vụ kế toán là gì?  

Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài

  25-06-2020

Chọn thuê dịch vụ kế toán ngoài là một trong những giải pháp tối ưu cho công ty mới khởi nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp bạn nâng cao hiệu quả kinh tế cũng như tiết kiệm được thời gian để công ty tập trung 100% vào công việc kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài thì hãy cùng Kế toán Hà Việt...

Hỗ trợ trực tuyến